Một số hình ảnh về hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019

Cô giáo Nguyễn Thị Hiền được nhà trường cử tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện môn giáo dục công dân lớp 7 đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện.

Được đánh giá giờ dạy thành công, áp dụng thành thạo công nghệ thông tin vào giảng dạy. Áp dụng nhiều phương pháp dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực học sinh, học sinh ghi nhớ và khắc sâu kiến thức của bài học. Sau giờ học học sinh đã phát biểu cảm tưởng: " Chúng em rất cảm ơn cô về bài học đạo đức mà cô đã chỉ bảo cho chúng em, chúng em hứa sẽ học tập thật chăm chỉ để xứng đáng là con ngoan, học sinh chăm chỉ và là công dân có ích cho xã hội"

Một số hình ảnh trong giờ dạy

Cô giáo Vũ Thị Thoa được nhà trường cử tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện môn Hóa học lớp 8 đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện.

Học sinh cảm thấy rất hứng thú về cách hệ thống kiến thức theo sơ đồ tư duy

Một số hình ảnh trong giờ dạy